Return to site

วิธีกาบอลให้เข้า

วิธีกาบอลให้เข้า Idrissa Gueye: 'รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สวมใส่เสื้อตัวนี้'

ผู้เล่นคนใหม่ของปารีสแซงต์แชร์กแมง Idrissa Gana Gueye ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกกับ PSG.FR หลังจากเซ็นสัญญากับสโมสรทุน เซเนกัลอินเตอร์เนชั่นแนลมีความยินดีที่ได้เข้าร่วม Les Rouge et Bleu สำหรับสี่ฤดูกาลถัดไป

Idrissa รู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นผู้เล่น Paris Saint-Germain ในที่สุด?
“ มันเป็นเกียรติและแหล่งความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ในการเป็นผู้เล่นปารีสแซงต์แชร์กแมงผู้เล่นทุกคนฝันที่จะเล่นให้สโมสรใหญ่อย่างนี้ฉันมีความสุขมากและเหนือสิ่งอื่นใดที่ได้สวมใส่เสื้อตัวนี้”

คุณเป็นนักเตะแบบไหน?
“ ตามที่ทุกคนรู้ว่าฉันเป็นกองกลางฝ่ายรับผู้เล่นที่ยากลำบากมีทีมและพร้อมที่จะเสียสละเพื่อช่วยทีมฉันพร้อมเสมอที่จะมอบทุกสิ่งในสนาม: ไล่ล่าฝ่ายตรงข้ามปกป้องและเหนือสิ่งอื่นใด ฉันมีความสุขเมื่อฉันเล่นฟุตบอลฉันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อชีวิตของฉันฉันไม่กลัวการต่อสู้และฉันไม่ได้สนใจสถิติมากเกินไปฉันแค่มอบทุกอย่างให้กับเสื้อและ เพื่อนร่วมทีมของฉันที่จะลองและชนะ "

ตอนนี้คุณจะได้รับประสบการณ์อะไรจากอังกฤษ
“ ฉันเติบโตเต็มที่ในอังกฤษฉันได้รับความกระหายในชัยชนะสำหรับการต่อสู้และนั่นจะไม่ทิ้งฉันไปเลยฉันมาที่นี่เพื่อช่วยให้ทีมชนะรางวัลมากที่สุด”

ปารีสมีผู้เล่นระดับโลกจำนวนมาก สิ่งใดที่ทำให้คุณเป็นตัวแทนในทีมนี้?
“ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่ฉันคุ้นเคยกับการดูทีวีวันนี้ฉันจะเข้าร่วมเล่นกับพวกเขาและเป็นความสุขที่แท้จริงฉันจะเรียนรู้มากมายจากผู้เล่นเหล่านี้และฉันจะไป ดำเนินการต่อไปและพยายามทำเต็มที่เพื่อให้ได้ตามความคาดหวังในสนามและไม่ทำให้ผิดหวัง "

คุณจะกลับไปที่ Parc des Princes แต่คราวนี้ในฐานะผู้เล่นในปารีส ...
"ฉันรอไม่ไหวที่จะได้เห็น Parc ในวันแข่งขันและเป็นพยานถึงความหลงใหลมันยากที่จะอธิบาย แต่ฉันก็อยากจะสัมผัสมันอย่างเต็มที่มันยังไม่จมอย่างสมบูรณ์ แต่ตั้งแต่ฉันยังเด็ก ใฝ่ฝันที่จะได้เล่นให้กับสโมสรอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมง ... โอกาสในการเล่นที่ Parc เป็นความฝันที่เป็นจริง ... "

วิธีกาบอลให้เข้า

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly